สมัครบัตรเครดิตออนไลน์

วงเงินบัตรเครดิต
10000 บาท.
บาท
500000
ไม่มีข้อเสนอที่เหมาะกัความต้องการ แนะนำกรอกฟอร์มสมัคร
ข้อเสนอบัตรเครดิตทั้งหมด
บัตรเครดิต jcb
กรุงศรี scb กสิกร ktc ไทยพาณิชย์ใน
ถึง 28% ดอกเบี้ย
1200000 บาท วงเงิน
บัตรเครดิต scb up2me
ไทยพาณิชย์
12-18% ดอกเบี้ย
1000000 บาท วงเงิน
ไม่มีข้อเสนอบัตรเครดิตทั้งหมดที่เหมาะกับความต้องการ

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ข้อดีเพียบ คุ้มกว่าไปธนาคารตั้งเยอะ!!

ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในด้านไหน ก็สามารถตอบโจทย์เราได้ด้วยบริการออนไลน์หมดแล้วล่ะครับ ตั้งแต่ซื้อของ จองโต๊ะ จองตั๋ว ดูที่พัก และล่าสุดนี้ก็ลามไปจนถึงบริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าการทำสิ่งต่างๆ ผ่านออนไลน์โดยเฉพาะสมัครบัตรเครดิตเนี่ย มันเป็นอะไรที่ดีมาก และหลายๆ สถาบันการเงินก็กำลังเร่งทำแคมเปญเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ เราก็พิจารณาทางสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ในกรณีทีเงินเดือน 7000-8000 บาท และ 9000-10000 บาท


ใครที่กำลังสนใจจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อยู่ เรามาดูกันดีกว่าว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์มันส่งผลดีกับชีวิตคุณมากกว่าการไปยืนเสียเวลาทำที่เคาน์เตอร์ธนาคารยังไงบ้าง?!

1. เปรียบเทียบข้อมูลบัตรเครดิตออนไลน์ได้

อันดับแรกเลยคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้แบบครบครันมากๆ จากที่ปกติคุณต้องเดินทางไปถึงธนาคารเพื่อสอบถามว่าเค้ามีบัตรเครดิตแบบไหนบ้าง ซึ่งคุณต้องเข้าออกเป็นว่าเล่นเพื่อเช็กแต่ละเจ้า กินเวลาหลายชั่วโมงเป็นวันๆ แน่ๆ
แต่ตอนนี้เราสามารถเปรียบเทียบได้ทันทีเพียงเข้าเว็บไซต์ไปดูแต่ละเจ้า รวมถึงหลายๆ เว็บยังมีบริการเปรียบเทียบบัตรเครดิตออนไลน์ให้เราเจอบัตรที่คุ้มกับเรามากที่สุดอีกด้วย สมัครบัตรเครดิตออนไลน์มันง่ายแบบนี้แหละ

2. มีรายละเอียดของบัตรเครดิตให้หมด

อีกหนึ่งข้อดีของการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์คือ เราไม่ต้องไปเสียเวลาอ่านโบรชัวร์ หรือดูข้อมูลบัตรจากธนาคาร แต่สามารถเช็กคุณสมบัติตัวเองได้ว่า เงินเดือน 7,000 8,000 9,000 หรือ 10,000 มีที่ไหนเปิดรับบ้าง
ซึ่งรายละเอียดทุกอย่างจะแจ้งบนหน้าเว็บหมดเลย ทั้งเรื่องของสิทธิพิเศษบัตรต่างๆ ไปจนถึงคุณสมบัติผู้สมัคร ทำให้ตัดตัวเลือกที่เกินกำลังออกไปได้ง่ายมาก


3. สมัครบัตรเครดิคออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจุดเด่นของบริการออนไลน์ อย่างการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์นี้ มันดีกว่าแบบไปทำที่ธนาคารเยอะมาก เพราะมันสมัครได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่บ้าน อยู่บนรถ หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม
ช่วยให้ประหยัดค่าน้ำมัน ประหยัดเวลาในการเดินทาง และที่สำคัญทำให้มีสติในการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตได้อย่างรอบคอบ และตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองที่สุดแบบไม่ต้องมีใครหว่านล้อมให้ทำใบที่คุณอาจจะไม่ชอบ

4. ของแถมเพียบ

สมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายกว่าการไปสมัครที่สาขาเป็นไหนๆ เลยล่ะครับ เรื่องนี้หลายคนอาจไม่เคยรู้ คิดว่ามันง่ายกว่ากันเยอะมาก ก็ต้องได้ของแถมน้อยตามไปด้วยสิ
ซึ่งกลับกันเลย เพราะตอนนี้ธนาคารเค้ารณรงค์ให้คนมาสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กันอยู่ครับ เลยออกโปรโมชั่นที่มีแค่คนสมัครออนไลน์เท่านั้นที่จะได้รับ เนื่องจากการสมัครออนไลน์จะช่วยให้เค้าไม่ต้องจ้างพนักงานมาคอยดูแล ทำให้เค้าเอาพนักงานไปดูแลเคสอื่นๆ แทนได้ ลดการจ้างงาน ต้นทุนของสถาบันการเงินต่างๆ ก็ต่ำลง ทำให้ได้กำไรมากขึ้น เพราะแบบนี้เองเค้าเลยจูงใจอยากให้คนมาสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กันมากๆ

5. อนุมัติไวกว่าไปสมัครเอง

สุดท้ายแล้วการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็ยังกินขาดในเรื่องของการอนุมัติที่รวดเร็ว ว่องไว และง่ายกว่าการไปสมัครเอง หรือทำผ่านตัวแทน เพราะการสมัครออนไลน์จะมีข้อมูลบังคับบอกเลยว่า เราต้องใช้อะไรบ้าง ต้องอัปโหลดหลักฐานอะไรขึ้นไปบ้าง แล้วทางระบบจะตรวจสอบทันที อย่างรวดเร็ว
แตกต่างจากการสมัครที่ธนาคาร ซึ่งกว่าเราจะเตรียมเอกสารจากที่บ้านไป กว่าพนักงานจะตรวจสอบแต่ละขั้นตอน มันต้องผ่านกระบวนการมากมาย และทำให้เสียเวลากว่าการยิงตรงสมัครออนไลน์แน่นอน


จะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ต้องดูที่อะไรบ้าง เพื่อให้ได้บัตรที่คุ้มที่สุด


หลังจากรู้กันไปแล้วว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์มันง่ายและมีประโยชน์มากมายแค่ไหน ทีนี้ก็มาเช็กกันเลยดีกว่าว่า การจะทำบัตรเครดิตสักใบ เราต้องดูที่อะไรบ้าง เพื่อให้ได้บัตรที่คุ้มค่าที่สุดมาไว้ในครอบครอง

1. เช็กคุณสมบัติของตัวเอง

อันดับแรกดูก่อนครับว่าบัตรนี้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ ต้องทำงานมากี่เดือน และเครดิตบูโรเค้าตรวจสอบหรือไม่ ซึ่งจะช่วยเช็กตัวเองได้ว่าเราเหมาะกับบัตรใบไหนมากกว่า

2. ดูรายละเอียดเบื้องต้นของบัตร

ทีนี้มาดูรายละเอียดเบื้องต้นกันบ้าง ซึ่งจุดที่ต้องสังเกตของบัตรแต่ละใบก็คือ เรื่องค่าธรรมเนียมการใช้บัตร ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีว่ามีเก็บเงินหรือไม่ ไปจนถึงวันสรุปยอดบัญชีและวันชำระเงิน และสุดท้ายคือ อัตราดอกเบี้ยนั่นเอง

3.เลือกบัตรที่ตรงกับความต้องการ

ตรงนี้ต้องมาเช็กก่อนนะครับว่าเรามีไลฟ์สไตล์ยังไงบ้างให้มันตรงกับบัตร เพราะบัตรแต่ละใบจะมีคุณสมบัติของตัวเอง บางใบออกแบบมาเพื่อช้อป ช้อปแล้วจะได้ส่วนลดเยอะ บางใบออกแบบมาเพื่อเที่ยว คือจ่ายด้วยบัตรเครดิตแล้วจะได้บินฟรี หรือบางใบออกแบบมาเพื่อกิน ก็จะมีส่วนลดร้านอาหารให้ เป็นต้น


รู้ว่าการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์มันมีข้อดีมากมายขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบก็อย่าลืมเช็กปัจจัยต่างๆ ตามที่เราได้บอกไป และไปสมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับสถาบันการเงินที่คุณต้องการได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมเปรียบเทียบคุณสมบัติของบัตรเครดิตแต่ละใบจากเว็บไซต์ตัวช่วยต่างๆ ก่อนนะครับ รับรองว่าจะช่วยให้เจอบัตรที่ใช่ได้ในเวลาไม่ถึง 5 นาทีเลย